Dịch vụ chuyển kho xưởng nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ tại Hà Nội

Không đơn giản như khi chuyển nhà ở hay chuyển văn phòng. Di dời và vận chuyển kho xưởng, kho bãi là một bài toán vô cùng khó. Bởi số lượng máy móc thiết bị quy mô, cùng không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp. Đòi hỏi cần có phương án thật khoa học mới có thể di dời nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản. Dịch vụ chuyển kho xưởng nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội ngày một nhiều lên.Chính vì vậy Khách Hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm các đối tác phù hợp.

Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ
Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ

Thiên Tân là một công ty có kinh nghiệm di dời và vận chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên cả nước và nhận lại được sự hài lòng của mọi khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, xây dựng hệ thống ví cầm tay lv máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời kho xưởng khó, hơn nữa phương án di dời phải được tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thiên Tân hứa hẹn mang lại dịch vụ chuyển kho xưởng nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻi
Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ

Sử dụng Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ Thiên Tân mang lại những tiện ích gì?-

 • Công sức, chi phí, thời gian của bạn sẽ được tiết kiệm một cách tối giản nhất.
 • Quy trình chuyển kho nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Công việc dịch chuyển kho xưởng diễn ra một cách thuận lợi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu.
 • Có một kế hoạch khoa học giúp bạn giảm được nhiều công đoạn, rút ngắn thời gian vận chuyển.
 • Trước khi vận chuyển sẽ được phân loại, xắp xếp, bọ gói một cách cẩn thận vì vậy sẽ giảm thiếu tối đa việc đồ đạc bị vỡ hay thất lạc.

 

Bên cạnh cam kết về an toàn tài sản, thời gian nhanh chóng, ưu điểm vượt trội của Thiên Tân là khả năng cung cấp mức giá vận chuyển và di dời kho xưởng tiết kiệm nhất trên thị trường.

Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ
Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN, DI DỜI KHO XƯỞNG: Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ tại Hà Nội

 1. Khảo sát:

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi điểm đi và điểm đến công trình cần di dời, thống kê và đo đạc những vật dụng,máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý.

 1. Lên phương án thi công:

Sau khi đã khảo sát địa hình,và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công vận chuyển và di dời nhà xưởng cụ thể:

 • Thời gian di dời dự tính.
 • Số lượng nhân công.
 • Phương tiện sử dụng trong việc vận chuyển kho xưởng
 • Công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,…
 1. Báo giá và ký hợp đồng:

Dựa trên phương án thi công đã lên chúng tôi sẽ báo giá di dời tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý về giá và các các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời kho xưởng.

 1. Lên kế hoạch chi tiết:

Trước khi tiến hành vào việc vận chuyển và di dời kho xưởng. Chúng tôi sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời. Việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra khoa học hơn cũng như tránh ảnh hưởng đến dây truyền làm việc của khách hàng.

 1. Triển khai thực hiện:

Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời kho xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

 1. Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

 1. Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng

 1. Chăm sóc- Lấy ý kiến khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời kho xưởng, kho bãi.

Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ
Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ

NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ CÓ CHUYÊN MÔN PHỤC VỤ DI DỜI NHÀ XƯỞNG:

Đội ngũ nhân viên Thiên Tân được đào tạo và có kỹ năng đa dạng trong các lĩnh vực. Có thể đáp ứng tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà,văn phòng, di dời kho xưởng, công ty. – Đội ngũ tài xế lành nghề có kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ hiện đại – Đội ngũ nhân viên chuyên mộc, xây dựng, cơ khí, điện tử, điện lạnh. Dịch vụ chuyển kho xưởng nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội

TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ PHƯƠNG TIỆN VÀ TRANG THIẾT BỊ  :

Để phục vụ tốt quá trình di dời kho xưởng, nhà máy.  Phải thường xuyên làm việc với các máy móc nặng, cồng kềnh. Thiên Tân cũng trang bị đầy đủ phương tiện cũng như dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ việc vận chuyển, di dời kho xưởng được tốt nhất

– Xe cẩu lớn, nâng máy, nâng tay
– Xe đầu kéo, các loại xe tải lớn
– Các công cụ hỗ trợ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,kích thủy lực,đồ bảo hộ,…

DỊCH VỤ DI DỜI, KHO XƯỞNG KHO BÃI CHUYÊN NGHIỆP

Thiên Tân là đơn vị vận chuyển nhà xưởng  có kinh nghiệm trong:

 • Tháo ráp, vận chuyển nhà tiền chế
 • Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…)
 • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
 • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sinh viên

– Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

– Chuyển nhà giá rẻ

– Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

– Chuyển nhà Hà Nội

Cho thuê xe tải 24h

Dịch vụ phá dỡ kho xưởng

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

 

Tin Liên Quan