Chuyển nhà trọn gói Quận Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Cầu Giấy luôn luôn tấp nập kể cả ngày và chiều muộn. Cầu Giấy tuy không phải là quận trung tâm nhưng có số dân đông nhất của thủ đô Hà Nội, trên địa bàn của quận có rất nhiều văn phòng công ty, nhiều trường đại học như ĐH Sư Phạm, ĐH Giao Thông, ĐH Quốc Gia, học viện kỹ thuật Quân Sự… Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển phòng trọ sinh viên là rất lớn. đây là cơ sở để Công ty TNHH TM & DV vận tải Thiên Tân đặt văn phòng đại diện tại:

 VP1: P 1108 Tòa G3D Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 VP2: P 308Tòa Long Giang 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 096 181 6363 – 096 118 6363 – 09 765 765 68

Vận tải Thiên Tân là dịch vụ chuyển nhà nước hoa trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội, được thành lập năm 2010 cho đến nay chúng tôi đã chuyển cho hơn 10.000 nhà dân, văn phòng, công sở. Là lựa chọn tin cậy của rất nhiều người dân khi muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nhờ những cống hiến hết mình cho cộng đồng, năm 2017 chúng tôi đón nhận thương hiệu dịch vụ chuyển nhà uy tín do người sử dụng bình chọn.

Tại quận Cầu Giấy có khá đông các hãng vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp, rất nhiều người sử dụng dịch vụ do không tìm hiểu kỹ nước hoa christian dior đã dẫn tới đổ vỡ, mất đồ, làm thời gian quá lâu, nhận tiền đặt cọc rồi bị bỏ dở không làm.

Lời khuyên của chúng tôi là khi quyết định lựa chọn dịch vụ của hãng nào khách hàng cần phải kiểm tra kỹ lai lịch thông qua tìm kiếm trên internet, hỏi những người thân đã từng chuyển nhà, không sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên, không chuyển nhà nếu không có hợp đồng chuyển nhà, để đảm bảo an toàn cho tài sản của chính mình.

Những ưu điểm dịch vụ chuyển nhà Thiên Tân tại quận Cầu Giấy

 Là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín.

 Văn phòng đại diện đặt ngay tại quận Cầu Giấy rất thuận tiện cho khách hàng tìm đến.

 Chúng tôi có mặt sau 30 phút hẹn gặp để khảo sát báo giá.

 Đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc nhanh nhẹn khoa học.

 Đầy đủ máy móc, phương tiện hỗ trợ cho công việc như oto, máy cẩu, máy nâng, xe thương binh, xe đẩy tay…

 Đồ đạc được bọc lót cẩn thận, tháo lắp chuyển nhanh.

 Có đầy đủ hóa đơn chứng từ theo pháp luật, cung cấp hóa đơn đỏ khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

 Nếu để xảy ra đổ vỡ, thất lạc khách hàng được đền bù 100%.

Các dịch vụ Thiên Tân cung cấp tại quận Tây Hồ

Tin Liên Quan